Đăng ký lắp đặt Internet cáp quang VNPT Hà Nội tốc độ cao kết nối ổn định

Đường truyền internet cáp quang đang sử dụng của bạn hay gặp sự cố, tốc độ internet chậm? Công ty của bạn muốn một đường truyền mạnh để làm việc, kết nối VPN, Video conference và nhiều ứng dụng khác? Bạn muốn một đường truyền tốc độ cao, modem cực khủng cho quán game? Internet cáp quang VNPT sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu đó của bạn. Đặc biệt từ năm 2020, Cáp quang VNPT Hà Nội nâng cấp băng thông tất cả các gói cáp quang mà vẫn giữ nguyên giá cước.

Khuyến mại khủng khi lắp mạng internet Cáp quang VNPT tại Hà Nội:

VNPT là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, hệ thống hạ tầng, mạng lưới của VNPT phủ sóng cả nước. Đặc biệt tại TP Hà Nội có rất nhiều chi nhánh và bưu cục có thể hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ sau này. Hiện nay, các chương trình khuyến mãi được diễn ra liên tục, ưu đãi hấp dẫn lên tới hàng triệu động.

– Lắp mạng Internet cáp quang VNPT có tốc độ cao gấp 3 đến 10 lần đường truyền ADSL trong khi giá có thể bằng hoặc thấp hơn. Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…với ưu thế băng thông truyền tải dữ liệu cao, có thể nâng cấp lên băng thông lên tới 1Gbps, An toàn dữ liệu, Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường…

Ưu đãi khách hàng đăng ký lắp mạng internet cáp quang VNPT

goi-cuoc-fibervnn

goi-cuoc-vnpt-doanh-nghiep

Khuyến mãi lắp mạng internet cáp quang cho doanh nghiệp và quán game:

Khách hàng là doanh nghiệp, quán game đăng ký mới dịch vụ Internet Cáp quang VNPT tốc độ cao năm 2016 sẽ được giảm 35-45% giá cước, miễn 100% phí lắp đặt, trang bị Modem Wifi 4 cổng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thủ tục, thời gian lắp đặt internet cáp quang VNPT:

Thụ tục lắp đặt:

– Đối với cá nhân trả trước cước 6 tháng trở lên chỉ cần CMND photo (kể cả CMND tỉnh)

– Đối với KH trả sau: CMND thành phố photo + giấy tờ liên quan (Hộ khẩu, KT3, hóa đơn điện nước…)

– Đối với công ty: GPKD photo. Nếu GPKD nới khác thì cung cấp thêm giấy tờ liên quan đến địa chỉ lắp đặt

– Thời gian khảo sát và lắp đặt hoàn tất trong vòng 1 ngày.

VNPT cam kết phục vụ Khách hàng:

1. Đón tiếp, phục vụ khách hàng với lời chào, cử chỉ, nụ cười thân thiện. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của mình.

2. Cung cấp nhanh chóng, chính xác thông tin về dịch vụ, sản phẩm của VNPT. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.

3. Hỗ trợ, giải quyết hoàn chỉnh, với chất lượng tốt nhất yêu cầu về dịch vụ VT-CNTT cho đến khi khách hàng hài lòng. Giữ lời hứa và trung thực với khách hàng.

4. Đích thân xin lỗi khi khách hàng không hài lòng với dịch vụ của VNPT, cho dù nhân viên có lỗi hay không.

5. Cảm ơn, khuyến khích khách hàng sử dụng và đóng góp ý kiến cho các dịch vụ của VNPT. Giữ bí mật thông tin của khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ Internet cáp quang VNPT tốc độ cao của chúng tôi. Hotline tư vấn & đăng ký cáp quang internet Vnpt Hà Nội: O869.85.1166 - hoặc O905.95.6668

Đăng Ký Lắp Mạng Vnpt Tại Huyện Đông Anh, Hà Nội Miễn Phí 100%, Tặng Modem Wifi, Tặng Cước Dùng

Tổng đài tư vấn & đăng ký lắp mạng VNPT tại huyện Đông Anh, đăng ký hôm nay, nhận nhiều ưu đãi, thi công nhanh chóng, hỗ trợ miễn phí tận nơi.

Khuyến Mãi Lắp Mạng Vnpt Tại Huyện Gia Lâm, Hà Nội Miễn Phí 100%, Tặng Modem Wifi, Tặng Cước Sử Dụng

Lắp mạng VNPT tại huyện Gia Lâm cho khách hàng là các cá nhân, sinh viên, hộ gia đình với gói cước cực rẻ, chỉ từ 189.000 đồng/tháng. Chỉ với 189.000 đồng bạn và gia đình minh sẽ sở hữu ngay một đường truyền Internet cáp quang với tốc độ lên đến 30 Mbps và không giới hạn truy cập.

Khuyến Mãi Lắp Mạng Vnpt Tại Huyện Hoài Đức, Hà Nội Miễn Phí, Tặng Wifi, Lắp Trong Ngày

Giá cước lắp mạng VNPT tại huyện Hoài Đức với gói rẻ nhất chỉ từ 151.000 vnđ/tháng khi khách hàng đăng ký gói 30 Mbps trả trước 12 tháng (giá niêm yết 189.000 vnđ/tháng, đóng 12 tháng tặng ngay 3 tháng).

Lắp Mạng VNPT tại Huyện Ba Vì, Hà Nội Miễn Phí 100%, Tặng Modem Wifi, Tặng Cước Dùng, Lắp Trong Ngày

Lắp mạng VNPT tại huyện Ba Vì hỗ trợ miễn phí tận nhà nhanh chóng, tiện lợi và cực rẻ! Hãy gọi ngay cho chúng tôi - lắp mạng VNPT tại huyện Ba Vì để được hỗ trợ lắp đặt dịch vụ Internet VNPT nhanh nhất tại nhà!

Lắp Mạng VNPT tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội Miễn Phí, Tặng Modem WIFI, Tặng 8 Tháng Cước Miễn Phí

Lắp mạng VNPT tại huyện Chương Mỹ hỗ trợ lắp mạng miễn phí tận nhà với hàng trăm gói cước dịch vụ giá rẻ. Thi công nhanh chóng, lắp đặt miễn phí, dịch vụ tiện lợi và cực rẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi - lắp mạng VNPT tại huyện Chương Mỹ để được hỗ trợ đăng ký Internet, wifi siêu tốc độ nhanh nhất tại Chương Mỹ, Hà Nội!

Lắp Mạng VNPT tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội Miễn Phí, Tặng Modem Wifi, Tặng 7 Tháng Cước

Đăng ký lắp đặt mạng wifi, Internet VNPT tại huyện Đan Phượng, Hà Nội cùng chúng tôi - lắp mạng VNPT tại huyện Đan Phượng quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí làm hợp đồng tận nhà và thi công lắp đặt hoàn toàn không mất chi phí.