Giới thiệu sim Gphone

- Giống như 1 số Vinaphone, các số Gphone có phạm vi phủ sóng mạnh và chất lượng cuộc gọi rất tốt, sẽ hữu dụng cho các khách hàng cần 1 số bàn để giải quyết các vấn đề như: thường xuyên đi công tác xa, cần số làm hotline cho trang web, giảm chi phí kinh doanh, mở đại lý nước - gas - sửa chữa, kinh doanh qua mạng, tư vấn, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng ...

- Sim gphone đời đầu tương thích tất cả điện thoại di động càng tăng tính tiện lợi của số bàn mà di động, khi khách hàng có thể lựa chọn cho mình máy di động ưng ý để phục vụ công việc kinh doanh tốt hơn.

- Khi gặp đối tác kinh doanh tiềm năng, các mối quan hệ quan trọng, các nhân vật VIP, các đơn đặt hàng lớn mà bạn muốn trực tiếp liên hệ và tự mình chăm sóc KH thì bạn càng không thể thiếu 1 số điện thoại bàn mà di động trên Business Card của mình.

Ưu điểm sim Gphone đời đầu:

--> Tính cước như số điện thoại bàn cố định

--> Gọi nội mạng Vinaphone, MobiFone: 1000đ/1phút

--> Gọi ngoại mạng Viettel, Vietnammobile, Beeline: 1100đ/1phút

--> Gọi số điện thoại bàn cố định: EVN 2xx, FPT 7xx, Viettel 6xx, SPT 4xx 5xx, Vnpt 3xx giá cước 200đ/1phút

- Số bàn được gán trên sim, lắp vào tất cả các máy điện thoại di động và thực hiện cuộc gọi ở tất cả các tỉnh thành có sóng Vinaphone.

- Không lo sợ hay phải đổi số khi công ty, văn phòng, đại lý dời địa điểm mới, tạo lợi ích lâu dài trong kinh doanh. 

- Cực kỳ thuận lợi cho các công ty ở các tỉnh thành muốn mở rộng phạm vi kinh doanh tại Hà Nội như: chi nhánh công ty thành viên, văn phòng đại diện, đại lý...Thủ tục rất đơn giản: thanh toán tiền, lấy sim Gphone về dùng trước và làm thủ tục sang nhượng sau khi công ty thành lập.

- Nhiều điểm giao dịch, Bưu cục VNPT trên toàn thành phố, rất dễ dàng cho việc thanh toán cước phí hàng tháng.

- Nhiều Ngân hàng hổ trợ thanh toán cước phí số điện thoại bàn VNPT Hà Nộ bằng phương thức Internet Banking như: Vietcombank, Sacombank, Đông Á, Agribank... Rất tiện lợi cho các khách hàng ở tỉnh xa.

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐTCĐ

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM