Leasedline VNPT mang đến giải pháp tổng thể tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp!

Dịch vụ Leasedline VNPT có chất lượng cao nhất được cung cấp để đáp ứng yêu cầu sử dụng cao nhất, thông tin quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Leasedline VNPT là dịch vụ tin cậy nhất, được nhà cung cấp triển khai trên mạng lưới viễn thông quốc tế hiện đại, được ưu tiên hàng đầu và bố trí dự phòng ở mức cao nhất. Toàn bộ kênh liên lạc đều dành cho khách hàng sử dụng nên Leasedline VNPT chính là giải pháp an toàn nhất được đảm bảo bí mật ở mức cao nhất.

Leasedline VNPT là gì?

Nếu như công ty, doanh nghiệp của bạn cần một đường truyền riêng, không chung đụng với bất kỳ ai khác thì kênh thuê riêng Leasedline VNPT chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng:

- Dịch vụ Leasedline VNPT hay còn gọi là kênh thuê riêng Leasedline là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc, Internet dành riêng cho một khách hàng duy nhất, đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trong của các doanh nghiệp.

- Với dịch vụ Leasedline VNPT khách hàng chỉ phải tri trả một khoản phí cố định hàng tháng để sử dụng đường line 24/24 và 365/365.

- Qua đường Leasedline VNPT riêng này quý khách hàng có thể sử dụng các loại hình như Internet, điện thoại, fax, truyền số liệu,.....

- Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty, khách hàng có thể đăng ký Leasedline VNPT theo các mức độ khác nhau có thể lên đến 10 Gbps.

Lợi ích dịch vụ Leasedline VNPT:

Khi đăng ký dịch vụ Leasedline VNPT khách hàng sẽ được sử dụng đường truyền riêng do VNPT cung cấp với những ưu tiên tuyệt đối:

- Truyền dẫn theo thời gian thực, băng thông luôn lên tới 100%

- Bảo mật và mức độ sẵn sàng cao

- Không phải chia sẻ tài nguyên với bất kỳ người dùng nào khác.

- Đáp ứng đa dịch vụ.

- Hỗ tợ đa giao thức truyền dẫn.

- Hỗ trợ đa giao diện kết nối.

Quy trình đăng ký Leasedline VNPT:

+ Bước 1: Khách hàng gọi điện cho chúng tôi và cung cấp yêu cầu + địa chỉ cần đăng ký kênh thuê riêng - Leasedline VNPT.

+ Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận địa chỉ khách hàng yêu cầu và tiến hành khảo sát hệ thống hạ tầng cáp.

+ Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ gọi lại báo và giải đáp thắc mắc về dịch vụ Leasedline VNPT cho khách hàng trong vòng 10 phút kể từ khi khách hàng cung cấp địa chỉ và yêu cầu.

+ Bước 4: Nhân viễn kỹ thuật tới tận nơi khảo sát và tư vấn trực tiếp cho khách hàng, đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.

==> Dịch vụ Leasedline VNPT mang lại giải pháp tuyệt đối cho các công ty và doanh nghiệp, luôn được sử dụng ở mức ưu tiên nhất khi đăng ký kênh thuê riêng Leasedline VNPT.

Hotline: O94.2277.666 - O886.876.888

Đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi - Leasedline VNPT để được tư vấn miễn phí về kênh thuê riêng Leasedline VNPT!